Công ty TNHH MTV TM-DV Vận Chuyển NaVa

NaVa Cargo được thành lập vào năm 2007, từ những người có Năng lực, Tâm huyết và Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.

Với độ ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao, sẽ là sự chọn lựa đúng đắn cho tất cả quí khách hàng khi sử dụng các dịch vụ sau đây của Công ty chúng tôi:
– Vận chuyển hàng hóa Quốc tế bằng đường biển (hàng Lẻ/ hàng Container)
– Vận chuyển hàng hóa Quốc tế đường hàng không
– Dich vụ khai báo Hải quan hàng Xuất – Nhập
– Tư vấn hỗ trợ Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Quốc Tế
– Dich vụ kho bãi và đóng gói hàng hóa
– Vận Chuyển Nội Địa
Nava Cargo là đại lý, có mối quan hệ tốt với những Hãng tàu lớn tại Việt Nam và hệ thống đại lý vận chuyển trên toàn cầu, được vận hành từ những người có nghiệp vụ chuyên môn cao trong ngành Vận Tải Biển và Xuất Nhập Khẩu, đảm bảo sẽ đem đến cho quí khách hàng sự an toàn, đúng tiến độ, giá cả hợp lý. Tuân thủ đúng quy trình vận tải theo tiêu chuẩn và quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, và tiêu chuẩn Quốc tế về giao nhận và vận chuyển hàng hóa.
Chúng tôi luôn đồng hành, chia sẻ và giải quyết những khó khăn cho từng lô hàng của quí khách, để cùng hướng đến những thành công chung lớn lao hơn trong công việc kinh doanh của quí khách hàng!
Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi quí khách có nhu cầu:
Công ty TNHH MTV TM-DV Vận Chuyển NaVa
60/26 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh , TP. HCM
ĐT: 08 62588104 – 62588089 – 62588090,
Fax: 08 62588091
Hotline: 0908 31 30 21 (Ms. Phượng)
Email: info@navacargo.com

0 BÌNH LUẬN