Công ty Nava – Chuyên cung cấp đậu phộng giá tốt

Chuyên cung cấp đậu phộng giá tốt cho các nhà hàng, quán ăn tại TP. Hồ Chí Minh cũng như nhiều địa phương khác trong cả nước – bạn hãy liên hệ với công ty Nava để có được sản phẩm đậu phộng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay: đậu phộng chế biến sẵn Phượng Hoàng thơm ngon có chất lượng đảm bảo.

111

Công ty Nava – Chuyên cung cấp đậu phộng giá tốt

Đậu phộng Phượng Hoàng – Hương vị mới lạ và hấp dẫn

Đậu phộng là món ăn chơi hấp dẫn với nhiều người. Những hạt đậu phộng căng tròn với vị bùi béo, ngòn ngọt và mùi thơm nhẹ qua nhiều cách chế biến khác nhau sẽ mang nhiều hương vị lạ miệng, thơm ngon mà không gây cảm giác ngấy. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm thấy đậu phộng rang muối, đậu phộng ướp húng lìu, đậu phộng ướp tỏi… Nhưng nếu muốn tìm một món đậu phộng mới lạ và hấp dẫn hơn, bạn sẽ hài lòng với đậu phộng Phượng Hoàng cùng hương vị bột hành thơm ngon.

1

Đậu phộng Phượng Hoàng – Hương vị mới lạ và hấp dẫn

Là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp món đậu phộng chế biến sẵn giàu dinh dưỡng với tiêu chuẩn chất lượng được cam kết tối đa, đậu phộng Phượng Hoàng được chế biến từ những hạt đậu phộng tươi ngon nhất trồng tại Việt Nam, trải qua quá trình tách vỏ và lựa chọn kỹ càng, chế biến bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất hóa học và chất bảo quản để giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Đậu phộng Phượng Hoàng chính là nhãn hiệu đậu phộng chế biến sẵn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

WP_001495

Công ty Nava – Địa chỉ chuyên cung cấp đậu phộng chất lượng Phượng Hoàng

Công ty Nava – Địa chỉ chuyên cung cấp đậu phộng chất lượng Phượng Hoàng

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ công ty để được cung cấp sản phẩm đậu phộng Phượng Hoàng hấp dẫn với chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty Nava chuyên cung cấp sản phẩm đậu phộng chất lượng cho các nhà hàng, quán ăn,… trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với dịch vụ cung cấp đậu phộng của công ty, các cơ sở kinh doanh ăn uống có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Đậu phộng Phượng Hoàng sẽ làm hài lòng khách hàng với hương vị thơm ngon cũng như tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo.

Chuyên cung cấp đậu phộng giá tốt tại công ty Nava – lựa chọn lý tưởng và tiết kiệm nhất cho khách hàng

Ánh Ngọc

Từ khóa: chuyên cung cấp đậu phộng, chuyen cung cap dau phong

0 BÌNH LUẬN