Đậu phộng rang muối ngon nhất: Không đâu bằng công ty Nava cung cấp

Bạn có thích món đậu phộng rang muối? Có lẽ ai trong chúng ta cũng có một tuổi thơ gắn liền với món ăn này. Một món ăn đơn giản, giàu dinh dưỡng mà lại rất ngon.

111

Đậu phộng rang muối ngon nhất: Không đâu bằng công ty Nava cung cấp

Dùng muối rang đậu phộng: Một thời để nhớ

Từ rất lâu rồi món đậu phộng được rang với muối đã trở nên quan thuộc với nhiều người khi họ còn là một đứa trẻ con. Từ những bịch đậu phộng được bán ở những quẩy hàng rong dong duỗi trên những con đường, đến những cửa hàng bán lẻ chuyên bán những đồ ăn chơi cho trẻ con.

Đậu phộng rang muối nó không những hấp dẫn với trẻ con là món ăn chơi mà nó cũng là món ăn không thể thiếu trong các quán nhậu, lai rai của cánh mày râu. Vừa nhặt từng hạt đậu phộng bỏ vào miệng rồi nhấp một hợp rượu, một hớp bia luôn là một thú vui không gì sánh bằng của những lúc trò chuyện với bạn bè hay người thân.

WP_001487

Đậu phộng rang muối nó không những hấp dẫn với trẻ con là món ăn chơi mà nó cũng là món ăn không thể thiếu trong các quán nhậu, lai rai của cánh mày râu

Công ty Nava nơi cung cấp những hạt đậu phộng rang muối tuyệt vời nhất

Từ những hạt đậu tự nhiên và nguyên chất nhất với những hạt tươi, kích thước 8 – 9 mm và việc phát triển không qua bất kỳ một công đoạn kích thích hay hóa chất nào, hạt được lựa chọn kỹ càng từ khâu tách vỏ, rửa sạch đến chế biến.

Sau khi được rửa sạch, hạt đậu phộng được tẩm gia vị và sử dụng công nghệ sấy rang chân không hiện đại nhất để luôn đảm bảo được độ giòn, màu sắc đều mà vẫn giữ được vị thơm nguyên chất và đậm đà của muối. Đặc biệt một lớp bột hành được phủ quanh làm mọi người sẽ vô cùng bất ngờ với vị mới lạ và đặc sắc.

IMG_0038

Những hạt đậu phộng rang muối mang tới cho bạn những gia vị tuyệt vời cho cuộc sống

Với sản phẩm sấy không dầu, không hóa chất bảo quản, những hạt đậu phộng rang muối mang tới cho bạn những gia vị tuyệt vời cho cuộc sống mà không phải hạt đậu ở đâu cũng có thể so sánh được

Nhà cung cấp đậu phộng Công ty Nava rang với muối luôn tự hào mang tới những sản phẩm đậu phộng hàng đầu để bạn có thể lựa chọn cho cuộc sống của mình thêm phần phong phú và tuyệt với.

Không có ở đâu mà bạn có thể được thưởng thức một món ăn chơi quen thuộc với hương vị đậm đà bản sắc và mùi thơm ngon, giòn vị như tại Công ty Nava cung cấp.

Công ty Nava – Những hạt đậu phộng rang muối ngon nhất đang chờ bạn

Toàn Phong

từ khóa: đậu phộng rang muối, dau phung rang muoi

0 BÌNH LUẬN