Reason peanut vendors are thriving in HCMC

Các nhà cung cấp đậu phộng đang phát triển mạnh nhờ vào nhu cầu sử dụng món ăn này tại các nhà hàng, quán nhậu ở Tp.HCM tăng cao. Vậy lí do các nhà cung cấp phát triển mạnh tại địa bàn này là gì?

1

Đậu phụng gia vị phượng hoàng

  1. Tiêu chuẩn đậu phộng ngon, chất lượng

Đậu phộng là món ăn dân dã từ xa xưa, gắn liền với những bữa cơm đạm bạc hoặc có thể dùng làm mồi trong những buổi chiều tà của các cụ ông để nhâm nhi với bạn bè. Ngày nay, diện tích đất canh tác ngày càng bị thu hẹp dẫn đến đậu phộng trở thành món ngon khó tìm. Chưa kể chất lượng cũng bị giảm sút. Đậu phộng hiện nay được công nghiệp hoá thông qua dây chuyền xử lí tiên tiến để các nhà cung cấp có thể tăng thời gian sử dụng cũng như đảm bảo độ ngon của đậu phộng. Đậu phộng ngon cần to, đều, có mùi thơm và giòn tan trong miệng rất được ưa thích.

111Công ty Đậu phộng gia vị Phượng Hoàng là nhà cung cấp đậu phộng uy tín, chất lượng

  1. Lý do các nhà cung cấp đậu phộng đang phát triển mạnh tại Tp.HCM

Một trong những lí do khách quan để các nhà chuyên cung cấp thực phẩm đậu phộng phát triển mạnh tại địa bàn Tp.HCM là do nhu cầu ăn uống, đặc biệt tại các nhà hàng, quán nhậu đang ngày càng mọc lên khá nhiều. Đậu phộng trở thành món khai vị ưng ý của thực khách dùng nhâm nhi với bia hoặc trong khi chờ các món chính. Tuy nhiên, một trong những lí do quan trọng mang tính quyết định là đậu phộng đã được xử lí chuyên nghiệp hóa với chất lượng đảm bảo, ổn định cũng như các nhà kinh doanh đã có chiến lược quảng cáo, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vì vậy, đậu phộng đã trở thành món ăn thường xuyên và truyền thống của tất cả các nhà hàng, quán nhậu ở Sài Gòn hiện nay.

IMG_0036

Đậu phộng trở thành món khai vị ưng ý của thực khách dùng nhâm nhi với bia hoặc trong khi chờ các món chính

  1. Công ty Đậu phộng gia vị Phượng Hoàng là nhà cung cấp đậu phộng uy tín, chất lượng

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng, công ty Phượng Hoàng cho ra mắt những sản phẩm đậu phộng với chất lượng hảo hạng. Đặc biệt với phương châm niềm tin của khách hàng quyết định sự tồn vong của công ty, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm đậu phộng không sử dụng chất bảo quản, an toàn 100%, thân thiện với người tiêu dùng. Ngoài ra, các hạt đậu phộng sau khi đã được sấy trong môi trường chân không còn được tẩm gia vị để vừa miệng thực khách. Đặc biệt khi dùng chung với các thức uống như bia hay rượu đều rất ngon.

IMG_0039

Nhà cung cấp các sản phẩm đậu phộng không sử dụng chất bảo quản, an toàn 100%

Đậu phộng là món ăn truyền thống được ưa thích tại Việt Nam từ xưa đến nay. Nhà cung cấp đậu phộng tại Tp.HCM với thương hiệu đậu phộng gia vị Phượng Hoàng đã và đang được ưa thích rất nhiều, đặc biệt là trong những phút trà dư tửu hậu của các quý ông mỗi khi tan sở.

Ánh Trần

Từ khóa: nhà cung cấp đậu phộng, nha cung cap dau phong

0 COMMENT