Exotic delicacies from road salt peanuts

Peanuts road salt là một món ăn ngon, dân dã và rất dễ làm. Trong các cách chế biến thì đậu phộng rang với muối đường được khá nhiều người ưa chuộng nhất đặc biệt là trong những ngày hè nắng gắt, hương vị của đậu phộng khi rang sẽ tăng lên rất nhiều, chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

WP_001473

Đậu phộng muối đường là một món ăn ngon, dân dã và rất dễ làm.

Peanuts road salt là một món ăn dân dã và rất đỗi quen thuộc đối với người Việt Nam, được sử dụng khá nhiều trên các bàn nhậu, các bữa cơm hàng ngày trong gia đình thậm chí Road salt peanuts còn được các nhà hàng tiệc cưới mang ra để thực khách nhâm nhi trước khi khai vị. Qua đó mới thấy sức hút của món ăn này là khá lớn. Nhận thấy nhu cầu đó Công Ty Nava đã mang đến khách hàng những sản phẩm Road salt peanuts tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu thưởng thức của quý khách hàng.

IMG_0017

Road salt peanuts - Peanut Phoenix

Peanuts road salt - Delicacies from Brand Peanut Phoenix

Road salt roasted peanuts của Thương Hiệu Đậu Phộng Phượng Hoàng được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, mỗi hạt đậu phộng đều được chắc lọt gắt gao, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn, không bị nấm mốc. Bên cạnh đó để có được một món Road salt peanuts thơm ngon thì gia vị cũng góp phần quan trọng không kém, gia vị được chúng tôi lựa chọn kỹ càng sau đó tẩm ướp theo một công thức nhất định để có được một món ăn hoàn hảo, làm say lòng những khách hàng khó tính nhất.

1

Road salt peanuts - Delicacies from Brand Peanut Phoenix

Peanuts road salt là món ăn không kén người ăn dễ thực hiện, chay mặn đều có thể dùng được, chính vì thế đây là món ăn được khá nhiều người ưa chuộng và rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Peanuts road salt ngoài hương vị thơm ngon – đậm đà không thể chối từ thì những lợi ích về sức khỏe nó mang lợi là rất lớn. Đậu phộng chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa và khoáng chất, chính vì thế đây là nguồn cung cấp năng lượng tức thời cho cơ thể. Bên cạnh đó, đậu phộng có chứa rất nhiều chất béo không bão hòa và chất chống oxy hóa axit oleic giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Và còn rất nhiều những lợi ích khác mà đậu phộng mang lại.

Peanuts road salt Nava is the Company provides the market with extremely reasonable price, suitable for all ages, we make sure to please the most discerning customer.

TA

Keywords: road salt peanuts, peanut muoi duong

0 COMMENT