Công Ty Nava – chuyên cung cấp đậu phộng nhà hàng quán nhậu tại Tp.HCM

Địa chỉ cung cấp đậu phộng nhà hàng, quán nhậu được nhiều chủ kinh doanh quan tâm để mang lại sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Tại địa bàn Tp.HCM, nơi có mô hình kinh doanh nhà hàng, quán nhậu phát triển mạnh thì món đậu phộng càng không thể thiếu trong những cuộc vui. Vì vậy, đậu phộng Phượng Hoàng là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để mang lại dư vị quê hương cho thực khách.

a-Quy-Thao-02

Đậu phộng sấy món ăn dân dã nhưng vô cùng hấp dẫn

  1. Đậu phộng – món ăn dân dã chưa bao giờ hết sức hấp dẫn với người Việt Nam

Đậu phộng là món ăn truyền thống của mọi người Việt từ cổ chí kim. Đậu phộng có nhiều tác dụng như: dầu phụng dùng sơ chế thức ăn, đậu phộng luộc có thể làm món ăn vặt, đậu phộng rang dùng làm món nhâm nhi cho các quý ông mỗi khi chiều về. Hiểu được tâm lí của thực khách Việt, hiện nay các nhà hàng, quán nhậu đang cần đến một nhà cung cấp đậu phộng chuyên nghiệp. Đồng thời, yêu cầu bức thiết nữa là sản phẩm phải luôn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh.

IMG_0017

Đậu phộng có nhiều tác dụng như: dầu phụng dùng sơ chế thức ăn, đậu phộng luộc

  1. Các tiêu chuẩn đậu phộng ngon

Đậu phộng được dùng cung cấp cho các nhà hàng, quán nhậu kinh doanh ở dạng sấy cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản. Ngoài yêu cầu về nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đậu phộng cần phải giòn tan trong miệng mà vẫn giữ được vị thơm, béo ngậy, đặc biệt khi các quý ông nhâm nhi với rượu hay bia lại càng thêm phần thú vị.

IMG_0039

Đậu phộng sấy với công nghệ hiện đại hút chân không

Ngày nay, có một hiện tượng là tại các quán nhậu phát sinh dịch vụ bán đậu phộng luộc hoặc rang tự chế của những người đi bán dạo vừa không đảm bảo vệ sinh mà thực khách lại phải trả với giá đắt đỏ. Vì vậy, tìm một công ty chuyên cung cấp đậu phộng để các nhà hàng, quán nhậu lựa chọn cho khách là điều cần thiết.

111

Chuyên cung cấp đậu phộng để các nhà hàng, quán nhậu

  1. Công ty Nava – chuyên cung cấp đậu phộng nhà hàng, quán nhậu tại Tp.HCM

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm của người tiêu dùng, có nhiều địa chỉ cung cấp đậu phộng. Tuy nhiên, lựa chọn một địa chỉ cung cấp sản phẩm sạch, có chất lượng cho các nhà hàng, quán nhậu nói riêng và người dân ở Tp.HCM nói chung là điều không dễ. Công ty Nava hân hạnh mang lại cho bạn những hạt đậu phộng chất lượng được lựa chọn kĩ càng bằng công nghệ chế biến hiện đại, tiên tiến đã được sự tin dùng của khách hàng qua nhiều năm phục vụ.

WP_001473

Đậu phộng là món ăn quen thuộc và khoái khẩu của người Việt Nam

Đậu phộng là món ăn quen thuộc và khoái khẩu của người Việt Nam, món ăn chơi này càng không thể vắng mặt trong những lúc trà dư tửu hậu. Lựa chọn Công ty Nava để cung cấp đậu phộng cho nhà hàng, quán nhậu của bạn là giải pháp tối ưu giúp mô hình kinh doanh của bạn thêm phần hấp dẫn với món ăn nhâm nhi thú vị này.

Ánh Trần

Từ khóa: cung cấp đậu phộng nhà hàng quán nhậu, cung cap dau phong nha hang quan nhau

0 BÌNH LUẬN