Tại sao đậu phộng gia vị lại hấp dẫn trong các bữa ăn gia đình?

Đậu phộng gia vị là món nhâm nhi khoái khẩu đối với nhiều người và còn là một món ăn hấp dẫn trong các bữa cơm gia đình. Nếu bạn đã quá ngán những món ăn thông thường, hãy thử “đổi gió” với đậu phộng gia vị xem sao!

1

Đậu phộng gia vị là món nhâm nhi khoái khẩu đối với nhiều người và còn là một món ăn hấp dẫn trong các bữa cơm gia đình

Đậu phộng gia vị thơm ngon hấp dẫn

Đậu phộng là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất béo, chất chống oxy hóa, vitamin E, canxi và chất xơ… Sử dụng đậu phộng thường xuyên là phương pháp tuyệt vời cho những người nhẹ cân muốn cải thiện vóc dáng của mình. Ngoài ra, đậu phộng còn có thể chế biến thành nhiều món hấp dẫn như đậu phộng ướp gia vị, bơ đậu phộng, kẹo đậu phộng.

IMG_0015

Đậu phộng gia vị thơm ngon hấp dẫn

Những hạt đậu phộng mới ăn rất ngon miệng, nhưng nếu không biết cách chế biến sẽ khiến bạn cảm thấy ngấy. Vì vậy, hạt đậu phộng nên được chế biến thành những món khác nhau, vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng. Món đậu phộng ướp gia vị rất phong phú và đa dạng với rất nhiều loại gia vị khác nhau, từ những loại đơn giản như đậu phộng rang muối, đậu phộng ướp muối – đường, đậu phộng ướp húng lìu, đậu phộng ướp bột hành… đến những loại cầu kỳ hơn như đậu phộng da cá nước cốt dừa, đậu phộng cháy tỏi… Đậu phộng ướp gia vị kết hợp được vị bùi béo, thơm ngọt của hạt đậu phộng và hương thơm cùng vị mặn ngọt hòa quyện từ những loại gia vị “càng ăn càng ghiền”, rất thích hợp cho những buổi tụ tập bạn bè hay dùng làm món khai vị trong các bữa tiệc. Đậu phộng ướp gia vị không chỉ là món ăn nhẹ được cả trẻ em và người lớn ưa thích, mà còn là một món hấp dẫn trong những bữa cơm gia đình.

3

Đậu phộng ướp gia vị kết hợp được vị bùi béo, thơm ngọt của hạt đậu phộng

Đậu phộng gia vị: Món ăn “đưa cơm” trong những bữa ăn gia đình

Trong những bữa cơm gia đình, nếu không muốn lặp đi lặp lại những món ăn đã quá quen thuộc, bạn có thể thay đổi với đậu phộng ướp gia vị xem sao! Đậu phộng không chỉ là gia vị cho các món gỏi mà còn có thể được dùng như một món ăn rất “đưa cơm” trong bữa ăn gia đình đấy.

111

Đậu phộng gia vị ngon miệng và bổ dưỡng rất hấp dẫn trong những bữa cơm gia đình

Các món đậu phộng ướp gia vị với hương vị thơm ngon cùng hàm lượng chất dinh dưỡng cao có thể sử dụng thay một số món thông thường, rất ngon và lạ miệng. Khi “thay đổi không khí” với đậu phộng ướp gia vị, bạn có thể sử dụng những loại đậu phộng gia vị chế biến sẵn hay tự tay chế biến món đậu phộng hấp dẫn cho cả gia đình.

Đậu phộng gia vị ngon miệng và bổ dưỡng rất hấp dẫn trong những bữa cơm gia đình. Hãy thử thay đổi một chút với món đậu phộng cho bữa cơm cuối tuần này nhé

Ánh Ngọc

Từ khóa: đậu phộng gia vị, dau phung gia vi

0 BÌNH LUẬN