Nava – Công ty cung cấp đậu phộng uy tín tại Tp.HCM

Công ty cung cấp đậu phộng nào ở Tp.HCM uy tín là điều nhiều nhà hàng, quán nhậu quan tâm để mang lại cho khách hàng món ăn dân dã, quen thuộc và rất được ưa chuộng ở Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng?

WP_001490

Nava – Công ty cung cấp đậu phộng uy tín tại Tp.HCM

  1. Đậu phộng – Món ngon mà không lạ

Từ lâu đậu phộng đã được sử dụng làm thực phẩm, làm món ăn hằng ngày của các làng quê Việt Nam. Đậu phộng được chế biến đa dạng, phong phú: đậu phộng tươi luộc, đậu phộng khô rang làm món nhậu, đậu phộng khô sau khi rang giã trộn với muối mè dùng với cơm, đậu phộng dùng nấu chè, đậu phộng dùng nấu xôi,… Hiện nay, khi khoa học kĩ thuật phát triển, các công ty tìm hướng chế biến và cung cấp đậu phộng để thực khách có thể dùng làm khai vị trong các cuộc chè chén hay tiệc tùng. Đậu phộng có thể ăn kèm với các món khác tạo nên vị thơm, ngon miệng mà bất cứ ai cũng ưa thích, kể cả trẻ em.

1Đậu phộng – Món ngon mà không lạ

  1. Tiêu chuẩn đậu phộng ngon

Hạt đậu phộng ngon cần to tròn, đều. Kinh nghiệm cho thấy hạt càng to sẽ càng béo và thơm ngậy trong miệng. Tuy nhiên, hạt đậu phộng khi ăn phải mất thời gian chế biến, khá bất tiện trong kinh doanh, nên ngày nay, các công ty chuyên kinh doanh, cung cấp đậu phộng đã cho ra đời loại đậu phộng đã qua chế biến mà vẫn giữ được độ ngon của đậu cũng như thời gian sử dụng lâu hơn. Ngoài ra, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng luôn được đảm bảo để bảo vệ sức khỏe khách hàng khi sử dụng đậu phộng. Với công nghệ tiên tiến hiện đại, sau khi làm sạch vỏ, đậu phộng được sấy khô trong môi trường chân không, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản có hại cho người tiêu dùng. Ngoài ra, còn có loại đậu phộng được chế biến với gia vị sau khi bỏ vỏ dùng với bia hay rượu cũng khá hấp dẫn.

IMG_0039

Với công nghệ tiên tiến hiện đại, sau khi làm sạch vỏ, đậu phộng được sấy khô trong môi trường chân không

  1. Công ty cung cấp đậu phộng uy tín tại Tp.HCM

Không phải công ty nào cũng cho sản phẩm đậu phộng chất lượng. Đặc biệt vấn đề giá cả rất được người kinh doanh quan tâm để tăng lợi nhuận mà vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng để thu hút khách hàng. Hiểu những băn khoăn của người tiêu dùng, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn công ty chuyên cung cấp đậu phộng Phượng Hoàng. Với sản phẩm đậu phộng có gia vị, được sấy trong môi trường chân không và đặc biệt không sử dụng chất bảo quản, đơn vị chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà hàng, quán nhậu ở Tp.HCM. Vậy tại sao bạn không thử?

111

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn công ty chuyên cung cấp đậu phộng Phượng Hoàng

Bí quyết để khách hàng trở lại nhà hàng hoặc quán nhậu của bạn là nhờ sức hấp dẫn từ các món ăn làm nên thương hiệu của nhà hàng, trong đó món khai vị cũng góp phần không hề nhỏ. Hãy liên lạc với công ty cung cấp đậu phộng Phượng Hoàng để sở hữu sản phẩm tốt cũng như mức giá hợp lý nhất.

Ánh Trần

Từ khóa: công ty cung cấp đậu phộng, cong tu cung cap dau phung

0 BÌNH LUẬN