Đậu phộng phượng hoàng – Cung cấp sản phẩm tốt nhất tại TP. HCM

Đậu phộng Phượng Hoàng thơm ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh là sản phẩm đậu phộng tốt nhất tại TP. HCM, chuyên cung cấp sản phẩm cho những nhà hàng, quán ăn… tại TP.

1

Đậu phộng phượng hoàng – Cung cấp sản phẩm tốt nhất tại TP. HCM

Đậu phộng – Một món ăn chơi giàu dinh dưỡng

Những hạt đậu phộng không chỉ là một loại gia vị trong nhiều món ăn, đặc biệt là các món gỏi, mà còn là một món ăn chơi hấp dẫn đối với nhiều người. Đậu phộng sấy, đậu phộng rang muối, đậu phộng húng lìu, đậu phộng da cá… vừa ngon miệng, vừa cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như protein, chất béo thực vật… Với đậu phộng Phượng Hoàng, người dùng còn được trải nghiệm đậu phộng ướp bột hành lạ miệng cực kỳ hấp dẫn! Ngoài ra, nhâm nhi những hạt đậu phộng thơm ngon với một chút bia cũng là thú vui khó cưỡng.

WP_001490

Đậu phộng – Một món ăn chơi giàu dinh dưỡng

Với rất nhiều nhãn hiệu đậu phộng chế biến sẵn hiện nay, người tiêu dùng dường như không còn phải bận tậm bởi đã có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn. Tuy nhiên, trên thực tế, những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn là điều đáng lo. Bên cạnh đó, thử món đậu phộng với những phương pháp chế biến mới lạ sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn!

a-Quy-Thao-02

Đậu phộng Phượng Hoàng tự hào là nhãn hiệu đậu phộng tốt nhất tại TP. HCM

Đậu phộng Phượng Hoàng – Sản phẩm đậu phộng tốt nhất tại TP. HCM

Đậu phộng Phượng Hoàng tự hào là nhãn hiệu đậu phộng tốt nhất tại TP. HCM với sản phẩm đậu phộng sấy không dầu giữ lại hương vị thơm ngon tự nhiên của từng hạt đậu. Bắt đầu từ những hạt đậu phộng tươi ngon trồng tại Việt Nam, trải qua quá trình lựa chọn kỹ càng, chỉ những hạt đậu có kích thước lớn, hạt đều và trắng mới được đưa vào chế biến. Với công nghệ sấy chân không hiện đại, đậu phộng Phượng Hoàng giữ được độ bùi béo và vị thơm ngọt của hạt đậu, đồng thời đều màu và giòn tan!

IMG_0015

đậu phộng Phượng Hoàng giữ được độ bùi béo và vị thơm ngọt của hạt đậu, đồng thời đều màu và giòn tan

Không chỉ là đậu phộng sấy, đậu phộng Phượng Hoàng còn được chế biến hấp dẫn với những loại gia vị ướp bên ngoài hạt đậu, mang đến cảm giác lạ miệng thú vị cho thực khách. Nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, chế biến hợp vệ sinh, hoàn toàn không sử dụng màu hóa học hay chất bảo quản, đậu phộng Phượng Hoàng không chỉ thơm ngon hấp dẫn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đậu phộng Phượng Hoàng chuyên cung cấp sản phẩm đậu phộng sấy không dầu, đậu phộng ướp bột hành cho các nhà hàng, quán ăn… tại TP. HCM và các địa phương lân cận.

Đậu phộng Phượng Hoàng – Sản xuất và cung cấp sản phẩm đậu phộng tốt nhất tại TP. HCM

Ánh Ngọc

Từ khóa: đậu phộng phượng hoàng, dau phung phuong hoang

0 BÌNH LUẬN