Đậu phộng rang – Món ngon không thể bỏ qua trên bàn nhậu

Đậu phộng rang nói riêng và các loại đậu phộng nói chung không chỉ có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe mà còn là một món ngon sau khi chế biến, đặc biệt là rang. Đậu phộng rang dùng chung với món nào cũng đem lại mùi vị rất thơm, đây cũng là một món ăn được sử dụng khá nhiều trên bàn nhậu.

1

Đậu phộng rang – Món ngon không thể bỏ qua trên bàn nhậu

Đậu phộng rang được ưa chuộng bởi vị ngon, giàu protein tốt cho sức khỏe, dễ chế biến theo nhiều cách, nhưng một trong những cách dễ chế biến nhất, được ưa chuộng nhất đó là rang. Chính vì thế chúng tôi mang đến bạn một trong những loại đậu phộng rang ngon nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh nhất hiện nay.

Đậu phộng rang – Món ngon giản dị

Đậu phộng rang là một món ngon bình dân giản dị, tuy nhiên nó cũng không phải dễ làm, chế biến như thế nào cho ngon, giòn thật sự là một thử thách. Đừng lo chuyện đó, đến với đậu phộng gia vị Phượng Hoàng bạn sẽ được thưởng thức những hạt đậu phộng được rang một cách đều đặn, tẩm ướp gia vị hoàn hảo. Đảm bảo sẽ làm bạn thích mê, không thể chối từ.

111

Sản phẩm đậu phộng rang của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chất lượng cao, bên cạnh đó từng hạt đậu phộng được chúng tôi sàn lọc kỹ càng, đảm bảo đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm chất lượng nhất, các loại gia vị đều được chúng tôi phối hợp theo một tỷ lệ nhất định, đảm bảo sẽ làm hài lòng đại đa số khách hàng

Những lợi ích không ngờ đến từ đậu phộng rang

Những hạt đậu phộng rang vừa thơm vừa giòn, giản dị nhưng lại có rất nhiều lợi ích to lớn đối với sức khỏe như chất manga có trong đậu phộng sẽ giúp hỗ trợ tuần hoàn máu hay các chất béo không bão hòa đơn và các chất chống oxy hóa axit oleic sẽ ngăn ngừa tối đa nguy cơ mắc bệnh tim và còn rất nhiều lợi ích khác đến từ những hạt đậu phộng bé nhỏ.

IMG_0034

Đậu phộng sau khi rang lên vẫn giữ được những dưỡng chất sẵn có, không những thế vị ngon cũng được nhân lên nhiều lần, muối được tẩm trong đậu phộng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Đậu phộng rang được chúng tôi cung cấp ra thị trường với mức giá rất hợp lý chính vì thế đây là sản phẩm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, chúng tôi cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi dùng qua sản phẩm đậu phộng rang của chúng tôi. Vì lẽ đó, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

TA

Từ khóa: đậu phộng rang, dau phung rang

0 BÌNH LUẬN